ฝึกอบรม

กรีนเฮาส์เนลส์ เทรนนิ่ง แอนด์ ซัพพลาย (Greenhouse Nails Training & Supply) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OPI ผลิตภัณฑ์ทำเล็บอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จัดหลักสูตรฝึกอบรมการทำเล็บมือและเท้า การทำสปามือและสปาเท้าอย่างถูกสุขอนามัย และการต่อเล็บอะคริลิคขั้นพื้นฐาน ให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจก้าวเข้าสู่ธุรกิจร้านทำเล็บ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ OPI ในการเรียนการสอนทุกขั้นตอน พร้อมแนะนำแนวทางการดำเนินธุรกิจ การบริหารจัดการในด้านต่างๆ ของธุรกิจร้านทำเล็บ โดยผู้ฝึกสอนผ่านการอบรมจาก OPI Thailand และมีประสบการณ์ด้านเล็บมากว่า 10 ปี 

หลักสูตรที่เปิดสอน

  • การทำเล็บและการทำสปามือเท้าอย่างถูกสุขอนามัย : โครงสร้างเล็บ  ลักษณะรูปทรงและโรคเกี่ยวกับเล็บ การทำความสะอาดเล็บมือและเล็บเท้า การตัดเล็บ การดุนหนัง และการตัดหนังที่ถูกต้อง การตะไบทรงและตะไบหน้าเล็บ การทำสปามือและเท้า การนวดมือและเท้า การทาสีเล็บ และวิธีการทาความสะอาดและดูแลรักษาอุปกรณ์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์
  • การต่อเล็บอะคริลิค Absolute by OPI : โครงสร้างเล็บ  ลักษณะรูปทรงและโรคเกี่ยวกับเล็บ การเตรียมหน้าเล็บก่อนการต่อเล็บอย่างถูกวิธี การต่ออะคริลิคแบบติดทิปและขึ้นโครงสร้างโดยใช้ฟอร์มกระดาษ การดัดทรงเล็บให้เรียวสวยงาม การตะไบทรงเล็บอะคริลิค การตะไบหน้าเล็บ และวิธีการทาความสะอาดและดูแลรักษาอุปกรณ์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์
Powered by MakeWebEasy.com