บริการ

กรีนเฮาส์เนลส์ เฟส แอนด์ บอดี้ ให้บริการด้านความงามหลากหลายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการทำเล็บ ต่อเล็บ ทรีทเม้นท์หน้า ทรีทเม้นท์ขัดผิวกาย พอกผิวกาย และการนวด ลูกค้าสามารถเลือกรับบริการทรีทเม้นท์ต่างๆ เพื่อความผ่อนคลายในแบบที่คุณต้องการ
ทำเล็บมือและเท้า
(Basic Manicure & Pedicure)
ทรีทเม้นท์ดูแลสุขภาพมือเท้าและเล็บ ที่เน้นสะอาดและถูกสุขอนามัย เริ่มจากแช่และขัดทำความสะอาดมือและเท้า ดุนหนัง ตัดหนัง และแต่งทรงเล็บให้สวยงาม จบด้วยการทาสีเล็บ หรือขัดมันหน้าเล็บ
สปามือและเท้า OPI
(OPI Manicure & Pedicure)
ทรีทเม้นท์สปา OPI เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่หยาบกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เห็นผลทันทีในการทำครั้งแรก พร้อมกับดูแลสุขภาพเล็บในทรีทเม้นท์เดียว
ต่อเล็บอะคริลิคและเจล 
(Acrylic or Gel Nail Enhancement)
มีให้เลือกทั้งแบบแบบธรรมชาติ แบบใส ปลายขาว และแบบแฟนซีต่างๆ เน้นทรงเล็บให้ดูเรียวงาม เสมือนเล็บจริง แลดูเป็นธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ OPI Absolute และ OPI Axxium 
ทาสีเจล
(Gel Nails Polish)
บริการทาเล็บสีเจล สวยทนทาน เงางาม ไม่ลอกร่อน โดยใช้สีเจลคุณภาพดีที่ผ่านการรับรองจาก อย. เท่านั้น อาทิ OPI Gelcolor, Harmony Gelish, LeChat, IBD, Artistic, GellyFit 
แว๊กซ์กำจัดขน
(Waxing Treatment)
แว๊กซ์ขนแขน ขา หลัง รักแร้ บิกินี่ และบราซิลเลี่ยน ใช้ผลิตภัณฑ์ Cirepil และ Clean+Easy Spa กำจัดขนถึงรากขน ขนไม่คุด ผิวไม่คล้ำ การบริการ สะอาด ปลอดภัย ในห้องส่วนตัวสำหรับแวกซ์ขนโดยเฉพาะ
บริการสปา
(Spa Treatment)
ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้า Dermmalogica ทรีทเม้นท์ดูแลผิวกาย ขัดผิว พอกผิว และนวดผ่อนคลาย นวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน บริการในห้องส่วนตัว ให้คุณได้รู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างเต็มที่
Powered by MakeWebEasy.com